วิสัยทัศน์ (vision)

โรงพยาบาลศูนย์ชั้นนำ เป็นเลิศด้านการดูแลรักษาโรคมะเร็ง และหัวใจ อย่างครบวงจรในภูมิภาคอินโดจีน

พันธ์กิจ (mission)

1. บริการสุขภาพระดับปฐมภูมิ ทุติยภูมิ และตติยภูมิ

2. บริหารสุขภาพแบบผสมผสาน สนับสนุนการมีส่วนร่วมของภาคีเครือข่ายและประชาชน

3. พัฒนาการเรียนรู้และการสร้างนวัตกรรมด้านสุขภาพ

ค่านิยม (Core Values)

M : Mastery      เป็นนายตัวเอง

O : Originality   เร่งสร้างสิ่งใหม่

P : People centered approach     ใส่ใจประชาชน

H : Humility      ถ่อมตนอ่อนน้อม

กลยุทธ์ (Strategy)

EXCEllences

Service Exeellence

P& P Excellence

People Excellence

Governance Excellence

ผู้อำนวยการ รพศ.สน.

นายแพทย์ทรงคุณวุฒิรักษาการในตำแหน่ง
ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสกลนคร

ข้อมูลบริการ

ข้อมูลดาวน์โหลด

request a demo

โรงพยาบาลศูนย์สกลนคร

ที่อยู่ : โรงพยาบาลศูนย์สกลนคร เลขที่ 1041 ถนน เจริญเมือง ตำบล ธาตุเชิงชุม อำเภอเมือง จังหวัด สกลนคร 47000
Sakonnakhon Hospital 1041 Charcenmuang Road Tambol Thatchengchoom Amphur Muang Sakonnakhon Province 47000 Thailand
พัฒนาโดย : ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศโรงพยาบาลศูนย์สกลนคร โทร 042711615 (1502)